0902.803.689 0916.678.114

lap dat thach cao

Trung tâm thạch cao Bách Khoa nhận thi công lắp đặt trần vách thạch cao cho nhà xưởng, bệnh viện, showroom, khách sạn, văn phòng, trường học khắp các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên (Khối lượng từ 200m2 trở lên).
Phương châm : Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ :
Khối lượng trên 200m2: 0902.803.689
Khối lượng trên 1000m2: 0916.678.114
Email: bachkhoavn.net@gmail.com
Zalo, Viber : 0902.803.689

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Quảng Ngãi

Không có nhận xét nào

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Quảng Ngãi.

Vật liệu thạch cao trong xây dựng ngày nay cho thấy những ưu điểm lớn hơn so với gạch, đá, gỗ, kính, kim loại... truyền thống. Các bộ khung xương và tấm thạch cao được sử dụng rộng rãi trong các dịch vụ thiết kế, thi công nội thất bao gồm lắp đặt trần thạch cao, dựng vách ngăn thạch cao, làm tường thạch cao, sửa chữa trần vách thạch cao, xử lý mối nối thạch cao, trang trí trần vách thạch cao, thay thế trần vách thạch cao, cung ứng vật tư, thiết bị thi công trần vách thạch cao và các dịch vụ chuyên nghiệp khác.


Tùy vào từng yêu cầu của khách, đặc thù của từng công trình Bách Khoa sẽ tư vấn cho khách hàng những thiết kế phù hợp nhằm đảm bảo tốt các công dụng của công trình cũng như thỏa mãn về tính thẩm mĩ, thời thượng của các sản phẩm mà Bách Khoa cung cấp. 
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, thay thế, sửa chữa trần vách thạch cao tại Quảng Ngãi thì tổng đài dịch vụ của Trung tâm thạch cao Bách Khoa luôn thường trực sẵn sàng phục vụ. Nhờ kinh nghiệm thi công trần vách thạch cao lâu năm, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp Bách Khoa đã trở thành đối tác xây dựng của rất nhiều đơn vị và cá nhân trong lĩnh vực thi công vách ngăn thạch cao, trần thạch cao tại Quảng Ngãi. Mỗi công trình đều có mang những đặc điểm nhận dạng riêng, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng, hợp phong thủy và đẹp nhất hiện nay.
Ngoài những lưu ý về kiểm tra và lựa chọn nguyên vật liệu thì việc lựa chọn đơn vị thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng nhất. Quá trình thi công vách ngăn thạch cao, trần thạch cao đòi hỏi đội thợ chuyên nghiệp, có trách nhiệm công việc, giàu kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Chính vì vậy, trung tâm thạch cao Bách Khoa đã tuyển chọn và đào tạo đội ngũ thi công làm việc với chữ "Tâm" và đề cao "Chất", đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí số hàng đầu. 

Các dịch vụ trần vách thạch cao chuyên nghiệp của Bách Khoa tại Quảng Ngãi:

Tư vấn, thiết kế trần vách thạch cao;
Lắp đặt trần thạch cao, thi công vách ngăn thạch cao;
Sửa chữa, xử lý mối nối, loại bỏ khiếm khuyết, phục hồi hiện trạng trần vách thạch cao;
Thay thế, làm mới trần vách thạch cao đã qua thời gian sử dụng lâu dài;
Thi công trần thạch cao chống cháy, cách nhiệt, chống ẩm, tiêu âm... theo yêu cầu;
Sơn bả, trang trí trần vách thạch cao;
Cung cấp nguyên vật liệu thi công trần vách thạch cao;
Các dịch vụ thạch cao khác.
Làm trần thạch cao quan trọng nhất là phải sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao và tay nghề giỏi để cho ra được những sản phẩm hoàn chỉnh, không mắc lỗi thi công, không xảy ra sự cố. Cách thức bày trí đồ dùng nội thất và đi kèm với hệ trần vách thạch cao cũng rất quan trọng mà chỉ có người thợ Bách Khoa mới kiêm nhận tốt được. Nếu các chủ đầu tư công trình lớn tại Quảng Ngãi cần đến một đơn vị thị công chuyên nghiệp với bảng giá lắp đặt trần thạch cao hợp lý thì Bách Khoa lại càng là một sự lựa chọn đúng đắn. 
Vật liệu lắp ráp đều được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm, quy trình làm việc của các kiến trúc sư và thợ thạch cao luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đúng thông số kỹ thuật. Vì vậy nên chất lượng các công trình của Bách Khoa được đánh giá rất cao và tạo được tiếng vang lớn. Luôn mnag đến sư hài lòng cho khách hàng, Bách Khoa thường xuyên cập nhật các thiết kế mới nhằm đa dạng về mẫu mã giúp khách hàng dễ đàng chọn cho mình những thiết kế yêu thích và phù hợp nhất với từng không gian sử dụng. Các loại trần vách cao đang được ưa chuộng hiện nay là trần phẳng, trần giật cấp, trần chìm hay trần nổi. Mỗi loại trần đều có điểm mạnh riêng trong việc làm tổng hòa về nội thất, phong cách bài trí hay ngay cả các vấn đề liên quan đến phong thủy.
Đọc thêm: Thi công trần thạch cao tại Quảng Nam cho nhà kho, nhà xưởng, văn phòng.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét


TRUNG TÂM THẠCH CAO BÁCH KHOA
Chúng tôi đảm nhận công tác thi công, lắp dựng hệ thống trần vách thạch cao cho nhà xưởng, dự án căn hộ, văn phòng, khách sạn khắp các tỉnh miền Nam
+ Nam Trung Bộ : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận (Phan Thiết), Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa (Nha Trang), Bình Định.
+ Tây Nguyên: Lâm Đồng ( Đà Lạt), Kon Tum, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Đắk Nông và Gia Lai (Pleiku).
+ Đông Nam Bộ : Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai (Biên Hòa), Bình Phước ( Đồng Xoài), Bình Dương, Tây Ninh.
+ Tây Nam Bộ : Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ.