0902.803.689 0916.678.114

lap dat thach cao

Trung tâm thạch cao Bách Khoa nhận thi công lắp đặt trần vách thạch cao cho nhà xưởng, bệnh viện, showroom, khách sạn, văn phòng, trường học khắp các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên (Khối lượng từ 200m2 trở lên).
Phương châm : Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ :
Khối lượng trên 200m2: 0902.803.689
Khối lượng trên 1000m2: 0916.678.114
Email: bachkhoavn.net@gmail.com
Zalo, Viber : 0902.803.689

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Đắk Nông

Không có nhận xét nào

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Đắk Nông.

Trần vách thạch cao đã trở nên phổ biến trong thiết kế nội thất nhà ở tại Đắk Nông. Các tấm thạch cao ngày nay cùng với hệ khung xương được sản xuất sẵn, chỉ việc lắp ghép với nhau bằng các nguyên liệu gắn kết khác để tạo thành một kết cấu trần, vách đẹp có khả năng chống chọi với thời tiết xấu và điều kiện sử dụng lâu dài. Đây là một bước tiến mới trong nghành công nghệ vật liệu để tạo ra một kết cấu vừa bền đẹp vừa linh hoạt áp dụng trong nhu cầu thi công thực tế. Với bất cứ đặc điểm không gian nào cũng có thể làm trần thạch cao. Các tấm thạch cao sẽ được sơn bả tạo lớp bảo vệ và trang trí màu sắc tuyệt đẹp trước khi lắp đèn led, quạt trần và các vật dụng trang trí khác để hoàn thiện. Trần, tường, vách thạch cao cho cảm giác về một không gian hiện đại, khang trang và hợp xu hướng nội thất của thành phố.


Thi công trần vách thạch cao hiện nay không quá khó thực hiện nhưng để tìm được một đội thợ thạch cao chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm với khả năng thi công đa dạng, có thể đảm nhận hầu hết tất cả các hạng mục thạch cao như nhà ống, căn hộ chung cư, nhà cấp bốn, biệt thự, quán cafe, quán karaoke, trung tâm dịch vụ, hội trường, cao ốc... tại Đắk Nông thì chỉ có Trung tâm thạch cao Bách Khoa mới thực sự đáng tin cậy hơn cả.
Trần thạch cao có trọng lượng nhẹ giúp giảm đáng kể tải trọng tác dụng lên hệ khung trần, tường chịu lực chính của ngôi nhà mà vẫn đảm bảo chắc chắn. Hình dạng, kích thước các thanh khung xương và các tấm thạch cao tương đối gọn nhẹ nên cực kỳ thuận lợi cho công tác vận chuyển, tháo dỡ, lắp ghép trong quá trình thi công.
Trung tâm thạch cao Bách Khoa cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến chất liệu thạch cao cho các công trình tại Đắk Nông. Bất kể chủ công trình cần đến thợ đóng trần thạch cao, trang trí trần thạch cao, sơn bả trần vách thạch cao, dựng vách ngăn thạch cao hay thay thế, sửa chữa trần vách thạch cao thì Trung tâm Bách Khoa đều có thể đảm nhận và cam kết chất lượng tốt nhất. Bách Khoa hoàn toàn tự tin với năng lực thi công của mình bởi đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao,dạn dày kinh nghiệm, lại được thi công với những bộ khung xương chắc chắn và tấm thạch cao chịu lực cải tiến siêu bền. Trần vách thạch cao sau khi hoàn thiện sẽ được trang trí bằng màu sắc tươi tắn và ánh sáng đèn màu lung linh tùy thuộc vào nhu cầu và guu thẩm mỹ của người chủ công trình.
>> Tham khảo: Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Đắk Lắk.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét


TRUNG TÂM THẠCH CAO BÁCH KHOA
Chúng tôi đảm nhận công tác thi công, lắp dựng hệ thống trần vách thạch cao cho nhà xưởng, dự án căn hộ, văn phòng, khách sạn khắp các tỉnh miền Nam
+ Nam Trung Bộ : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận (Phan Thiết), Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa (Nha Trang), Bình Định.
+ Tây Nguyên: Lâm Đồng ( Đà Lạt), Kon Tum, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Đắk Nông và Gia Lai (Pleiku).
+ Đông Nam Bộ : Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai (Biên Hòa), Bình Phước ( Đồng Xoài), Bình Dương, Tây Ninh.
+ Tây Nam Bộ : Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ.