0902.803.689 0916.678.114

lap dat thach cao

Trung tâm thạch cao Bách Khoa nhận thi công lắp đặt trần vách thạch cao cho nhà xưởng, bệnh viện, showroom, khách sạn, văn phòng, trường học khắp các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên (Khối lượng từ 200m2 trở lên).
Phương châm : Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ :
Khối lượng trên 200m2: 0902.803.689
Khối lượng trên 1000m2: 0916.678.114
Email: bachkhoavn.net@gmail.com
Zalo, Viber : 0902.803.689

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Long An

Không có nhận xét nào

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Long An.

Trần thạch cao có những nét đẹp riêng biệt,nổi bật tạo một điểm nhấn cho mái trần của ngôi nhà,trần thạch cao trang trí thường áp dụng cho phòng khách hoặc một không gian sang trọng,trần thạch cao hiện nay nó gống như một cái gì đó để khi những người nhìn vào có một đánh giá khách quan về ngôi nhà cũng như bộ mặt của một công ty,tập đoàn..v.v.. Trung tâm Bách Khoa đảm nhận mọi công trình trần thạch cao Long An lớn nhỏ cho nhà phố, chung cư, biệt thự.


Thi công trần thạch cao tại Long An của chúng tôi bao gồm các sản phẩm sau:
- Thi công trần thạch cao, Thi công vách thạch cao, vách ngăn thạch cao, tấm thạch cao,trần và vách nhựa các loại
- Thi công trần thạch cao khung xương nổi
- Thi công trần thạch cao khung xương chìm
- Thi công trần thả thạch cao
- Thi công trần thạch cao chịu ẩm, chịu nước, trần vách cách âm, tiêu âm, …
- Thi công trần vách ngăn thạch cao quận Tân Bình cho văn phòng, khách sạn, bệt thự, cao ốc, nhà ống, nhà hàng, phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp..
Lắp đặt trần thạch cao, vách ngăn thạch cao mang lại nhiều lới ích cho. Trần vách thạch cao trước hết là đẹp mắt, sau đó là nới mở không gian sử dụng một cách tối đa cùng với khả năng cách âm và cách nhiệt cực tốt. Trần các tòa nhà văn phòng thường hạn chế hơn về chiều cao so với nhà ở thông thường. Nếu làm hệ trần quá phức tạp và nhiều chi tiết sẽ làm thấp hơn nữa tạo cảm giác áp lực, không an tâm cho người làm việc. Khối văn phòng thường phân chia không gian phòng, ban, bộ phận để tiện làm việc, khi đó văn phòng phải thi công vách ngăn thạch cao cách âm để giữ yên tĩnh cho mỗi gian phòng làm việc và tránh lọt thông tin ra ngoài. Bên cạnh đó, trần vách thạch cao cách nhiệt sẽ làm giảm hao tổn điện năng cho hệ thống làm mát tại văn phòng.
Thạch cao Bách Khoa có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thi công các công trình, không chỉ là trần thạch cao phòng khách mà còn ở tất cả các không gian khác trong nhà bạn. Chúng tôi từng thi công hàng trăm công trình về vách ngăn thạch cao tại Long An với mức giá rẻ.Thạch cao Bách Khoa mang đến cho gia chủ nhiều lựa chọn về các mẫu thiết kế, các phương thức thi công và đảm bảo được tiến độ và tiêu chuẩn về trần thạch cao.
>> Tìm hiểu thêm: Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Tây Ninh.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét


TRUNG TÂM THẠCH CAO BÁCH KHOA
Chúng tôi đảm nhận công tác thi công, lắp dựng hệ thống trần vách thạch cao cho nhà xưởng, dự án căn hộ, văn phòng, khách sạn khắp các tỉnh miền Nam
+ Nam Trung Bộ : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận (Phan Thiết), Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa (Nha Trang), Bình Định.
+ Tây Nguyên: Lâm Đồng ( Đà Lạt), Kon Tum, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Đắk Nông và Gia Lai (Pleiku).
+ Đông Nam Bộ : Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai (Biên Hòa), Bình Phước ( Đồng Xoài), Bình Dương, Tây Ninh.
+ Tây Nam Bộ : Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ.