0902.803.689 0916.678.114

lap dat thach cao

Trung tâm thạch cao Bách Khoa nhận thi công lắp đặt trần vách thạch cao cho nhà xưởng, bệnh viện, showroom, khách sạn, văn phòng, trường học khắp các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên (Khối lượng từ 200m2 trở lên).
Phương châm : Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ :
Khối lượng trên 200m2: 0902.803.689
Khối lượng trên 1000m2: 0916.678.114
Email: bachkhoavn.net@gmail.com
Zalo, Viber : 0902.803.689

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai

Không có nhận xét nào

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Biên Hòa Đồng Nai.

So với các loại vật liệu truyền thống thì thạch cao có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả. Khi ngành công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng có nhiều cải tiến cả về năng suất lẫn chất lượng thì trần thạch cao, vách ngăn thạch cao lại càng được tạo dựng một cách dễ dàng. Để công tác vận chuyển tấm thạch cao và thi công lắp đặt trần thạch cao được thuận lợi, nhất là trong thành phố đông đúc, chật hẹp như Quận Phú Nhuận. Các chi tiết kỹ thuật được thiết kế tối giản để giảm kích thước và trọng lượng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình đạt giá trị thẩm mỹ cao và bền mãi với thời gian. Khung xương được gia cố và gắn kết với nhau một cách tối ưu nhất để định hình cho cấu trúc trần vách và đỡ cho những tấm thạch cao yên vị chắc chắn trong khi các tấm thạch cao được lắp ghép với nhau khăng khít, che giấu mọi khiếm khuyết, làm nền cho các họa tiết và tăng cường khả năng chống nóng ẩm, tiêu âm và điều kiện thời tiết khắc nghiệt cưc tốt. 


Trung tâm thạch cao Bách Khoa chuyên thi công trần thạch cao với hệ khung xương và tấm thạch cao tiêu chuẩn và quy trình phục vụ chuyên nghiệp. Thời gian thi công ngắn nhờ những bàn tay tài hoa của người thợ am hiểu vật liệu thạch cao cho phép các hoạt động làm việc tại hiện trường thi công có thể sớm trở lại như bình thường. Mọi chi phí dịch vụ thạch cao dành cho các công ty, văn phòng đều được xây dựng và đề xuất hợp lý, minh bạch, có hóa đơn kê khai rõ ràng. Sau khi lắp đặt thành công trung tâm sẽ bảo hành và kiểm tra định kỳ để đảm bảo trần vách thạch cao không xảy ra bất cứ sự cố nào sau thời gian bàn giao sử dụng.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, thay thế, sửa chữa trần vách thạch cao tại Biên Hòa Đồng Nai thì tổng đài dịch vụ của Trung tâm thạch cao Bách Khoa luôn thường trực sẵn sàng phục vụ. Nhờ kinh nghiệm thi công trần vách thạch cao lâu năm, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp Bách Khoa đã trở thành đối tác xây dựng của rất nhiều đơn vị và cá nhân trong lĩnh vực thi công vách ngăn thạch cao, trần thạch cao tại Biên Hòa Đồng Nai. Mỗi công trình đều có mang những đặc điểm nhận dạng riêng, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng, hợp phong thủy và đẹp nhất hiện nay.

Dịch vụ làm trần vách thạch cao giá rẻ tại Biên Hòa:

– Dịch vụ làm trần thạch cao tại Biên Hòa Đồng Nai.
– Thợ làm trần thạch cao tại Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ.
– Dịch vụ làm vách thạch cao tại Biên Hòa Đồng Nai
– Thợ làm vách thạch cao tại Biên Hòa Đồng Nai giá rẻ.
– Dịch vụ sơn bả matit trần vách thạch cao tại Biên Hòa Đồng Nai.
– Dịch vụ phá dỡ trần vách thạch cao tại Biên Hòa Đồng Nai.
– Dịch vụ sửa chữa trần thạch cao tại Biên Hòa Đồng Nai.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét


TRUNG TÂM THẠCH CAO BÁCH KHOA
Chúng tôi đảm nhận công tác thi công, lắp dựng hệ thống trần vách thạch cao cho nhà xưởng, dự án căn hộ, văn phòng, khách sạn khắp các tỉnh miền Nam
+ Nam Trung Bộ : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận (Phan Thiết), Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa (Nha Trang), Bình Định.
+ Tây Nguyên: Lâm Đồng ( Đà Lạt), Kon Tum, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Đắk Nông và Gia Lai (Pleiku).
+ Đông Nam Bộ : Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai (Biên Hòa), Bình Phước ( Đồng Xoài), Bình Dương, Tây Ninh.
+ Tây Nam Bộ : Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ.