0902.803.689 0916.678.114

lap dat thach cao

Trung tâm thạch cao Bách Khoa nhận thi công lắp đặt trần vách thạch cao cho nhà xưởng, bệnh viện, showroom, khách sạn, văn phòng, trường học khắp các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên (Khối lượng từ 200m2 trở lên).
Phương châm : Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ :
Khối lượng trên 200m2: 0902.803.689
Khối lượng trên 1000m2: 0916.678.114
Email: bachkhoavn.net@gmail.com
Zalo, Viber : 0902.803.689

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Buôn Mê Thuột Đắk Lắk

Không có nhận xét nào

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Buôn Mê Thuột Đắk Lắk.

Giải pháp cách âm hiện đại và đang được ưa chuộng nhất hiện nay là dùng thạch cao để thay thế phương pháp cách âm cổ điển. Ưu điểm của phương pháp này nằm ở việc bạn không còn nhìn thấy những bức vách tường dày 30cm và vô cùng nặng nề nữa. Những tấm thạch cao 2 lớp, thạch cao nhiều lớp được sử dụng có tác dụng cách âm vô cùng hoàn hảo. 


“Làm trần thạch cao tại Buôn Mê Thuột Đắk Lắk” đạt chuẩn chất lượng của Bộ Xây Dựng.
“Làm trần thạch cao tại Buôn Mê Thuột Đắk Lắk” luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, đảm bảo tính an toàn và thẩm mĩ cho mọi công trình
“Làm trần thạch cao tại Buôn Mê Thuột Đắk Lắk” có đội ngũ thi công – xây dựng lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tường, trần thạch cao  hay các vấn đề liên quan đến ngành xây dựng.
“Làm trần thạch cao Buôn Mê Thuột Đắk Lắk” sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng mọi lúc- mọi nơi.
“Làm trần thạch cao ở tại Buôn Mê Thuột Đắk Lắk” luôn hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ, chiết khấu 10%- 30% giá dịch vụ cho khách hàng thân thiết . Bảo hành công trình trong mọi trường hợp phát sinh.
Thợ làm trần vách thạch cao Bách Khoa tại Buôn Mê Thuột Đắk Lắk là những người thợ sáng tạo, nhanh nhạy, chuyên nghiệp, tận tình trong công việc. Chưa từng có công trình nào thợ Bách Khoa để chậm tiến độ hay tạo ra sản phẩm thạch cao không ưng mắt chủ công trình hay gây ra sự cố đáng kể. Ngoài ra thì một trong những điều thuyết phục bên cạnh chất lượng thi công công trình là Bảng giá thi công trần thạch cao tại Đắk Lắk luôn phải chăng và tương xứng với chất lượng dự án.
Ưu điểm vượt trội của thạch cao đã được kiểm chứng là bền đẹp, trọng lượng nhẹ, chống cháy, chống ẩm, tiêu âm, cách nhiệt tốt hơn nhiều so với các loại vật liệu truyền thống khác. Việc lắp đặt trần vách thạch cao dựa trên yếu tố lắp ghép từ nguyên vật liệu có sẵn nên thường đơn giản trong thao tác và dễ dàng trong tính toán thi công. Trong khi sử dụng trần thạch cao kết hợp với hệ đèn trần, tường trang trí một cách hoàn hảo thì vách ngăn thạch cao là giải pháp phân tách không gian hiệu quả và giúp giảm đáng kể trọng lượng tác dụng lên hệ khung chịu lực của cả tòa nhà.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt, thay thế, sửa chữa trần vách thạch cao tại Đắk Lắk thì tổng đài dịch vụ của Trung tâm thạch cao Bách Khoa luôn thường trực sẵn sàng phục vụ. Nhờ kinh nghiệm thi công trần vách thạch cao lâu năm, quy trình dịch vụ chuyên nghiệp Bách Khoa đã trở thành đối tác xây dựng của rất nhiều đơn vị và cá nhân trong lĩnh vực thi công vách ngăn thạch cao, trần thạch cao tại Đắk Lắk.
>> Tham khảo:  Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Kon Tum.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét


TRUNG TÂM THẠCH CAO BÁCH KHOA
Chúng tôi đảm nhận công tác thi công, lắp dựng hệ thống trần vách thạch cao cho nhà xưởng, dự án căn hộ, văn phòng, khách sạn khắp các tỉnh miền Nam
+ Nam Trung Bộ : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận (Phan Thiết), Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa (Nha Trang), Bình Định.
+ Tây Nguyên: Lâm Đồng ( Đà Lạt), Kon Tum, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Đắk Nông và Gia Lai (Pleiku).
+ Đông Nam Bộ : Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai (Biên Hòa), Bình Phước ( Đồng Xoài), Bình Dương, Tây Ninh.
+ Tây Nam Bộ : Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ.