0902.803.689 0916.678.114

lap dat thach cao

Trung tâm thạch cao Bách Khoa nhận thi công lắp đặt trần vách thạch cao cho nhà xưởng, bệnh viện, showroom, khách sạn, văn phòng, trường học khắp các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên (Khối lượng từ 200m2 trở lên).
Phương châm : Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ :
Khối lượng trên 200m2: 0902.803.689
Khối lượng trên 1000m2: 0916.678.114
Email: bachkhoavn.net@gmail.com
Zalo, Viber : 0902.803.689

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Tây Ninh

Không có nhận xét nào

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Tây Ninh.

Trên địa bàn Tây Ninh, Bách Khoa đã có hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt trần thạch cao Bách Khoa. Chính vì thế mà thợ thạch cao Bách Khoa luôn được tin tưởng và cho thấy rõ sự khác biệt nhờ kinh nghiệm làm việc với vật liệu thạch cao của mình. Chỉ cần tiếp cận không gian sắp thi công trong vòng ít phút và căn cứ vào yêu cầu của chủ công trình, thời gian thực hiện dự án, nguyên vật liệu sử dụng, là có thể cho ra phương án chi tiết những công đoạn cần thiết. Ngoài làm trần bằng thạch cao thì thi công vách ngăn thạch cao, tường thạch cao cũng là sở trường của Bách Khoa tại Tây Ninh cho phép các phương án phân tách không gian văn phòng, nhà ở trở nên dễ dàng và thuận tiện.
Rất nhiều mẫu trần thạch cao đẹp đã được Trung tâm thạch cao Bách Khoa đưa vào áp dụng thi công thực tế tại Tây Ninh và chiếm được nhiều cảm tình của gia chủ. Hệ khung xương thạch cao và các tấm thạch cao ngày nay có chất lượng cực kỳ tốt, không những đảm bảo độ bền của công trình mà còn giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Phần khung kim loại được bắt lên trước và kiểm tra khả năng chị lực đáp ứng đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra, các tấm thạch cao chống cháy, cách âm, cách nhiệt được lắp vào khung và gắn kết với nhau bằng các loại vít, keo và các phụ liệu gắn kết đặc biệt khác trước khi được xử lý triệt để các mối nối và khiếm khuyết trước khi sơn bả trang trí hoàn thiện.

Làm trần thạch cao quan trọng nhất là phải sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm cao và tay nghề giỏi để cho ra được những sản phẩm hoàn chỉnh, không mắc lỗi thi công, không xảy ra sự cố. Cách thức bày trí đồ dùng nội thất và đi kèm với hệ trần vách thạch cao cũng rất quan trọng mà chỉ có người thợ Bách Khoa mới kiêm nhận tốt được. Nếu các chủ đầu tư công trình lớn tại Tây Ninh cần đến một đơn vị thị công chuyên nghiệp với bảng giá lắp đặt trần thạch cao hợp lý thì Bách Khoa lại càng là một sự lựa chọn đúng đắn.

Các dịch vụ trần vách thạch cao tại Tây Ninh:

Đóng trần thạch cao chìm, trần thạch cao nổi, trần thạch cao giật cấp, trần thạch cao phẳng
Dựng vách ngăn thạch cao phân tách không gian, vách ngăn thạch cao trang trí nội thất
Sửa chữa, thay thế tường, vách, trần thạch cao đã qua sử dụng
Sơn bả, trang trí, loại bỏ khiếm khuyết trần, vách thạch cao
Cung ứng vật tư và dịch vụ thạch cao khác
>> Tham khảo: Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Bình Dương.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét


TRUNG TÂM THẠCH CAO BÁCH KHOA
Chúng tôi đảm nhận công tác thi công, lắp dựng hệ thống trần vách thạch cao cho nhà xưởng, dự án căn hộ, văn phòng, khách sạn khắp các tỉnh miền Nam
+ Nam Trung Bộ : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận (Phan Thiết), Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa (Nha Trang), Bình Định.
+ Tây Nguyên: Lâm Đồng ( Đà Lạt), Kon Tum, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Đắk Nông và Gia Lai (Pleiku).
+ Đông Nam Bộ : Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai (Biên Hòa), Bình Phước ( Đồng Xoài), Bình Dương, Tây Ninh.
+ Tây Nam Bộ : Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ.