0902.803.689 0916.678.114

lap dat thach cao

Trung tâm thạch cao Bách Khoa nhận thi công lắp đặt trần vách thạch cao cho nhà xưởng, bệnh viện, showroom, khách sạn, văn phòng, trường học khắp các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên (Khối lượng từ 200m2 trở lên).
Phương châm : Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ :
Khối lượng trên 200m2: 0902.803.689
Khối lượng trên 1000m2: 0916.678.114
Email: bachkhoavn.net@gmail.com
Zalo, Viber : 0902.803.689

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương

Không có nhận xét nào

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Thủ Dầu Một Bình Dương.

Thợ đóng trần vách thạch cao Bách Khoa không chỉ làm trần thạch cao cho các công trình nhà ở như nhà phố, chung cư, biệt thự, nhà cấp bốn, nhà container, mà còn rất giỏi thiết kế, thi công trần vách thạch cao cho các không gian nội thất khác như nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, toà nhà thương mại, văn phòng công ty, quán karaoke… Số lượng thợ thi công lành nghề của Bách Khoa tương đối đông đảo nên mỗi khi có công trình cần thực hiện thì nhân sự Bách Khoa sẽ nhanh chóng được tập hợp và đáp ứng yêu cầu công việc một cách nhanh nhất.


Ngoài các nguyên vật liệu tiêu chuẩn áp dụng chung cho phần lớn các công trình thì tấm thạch cao ngày nay còn được gia cố đặc biệt để đáp ứng những yêu cầu cao hơn của các không gian chuyên biệt. Ví dụ như phòng karaoke, sàn nhảy, quán bar có không gian ồn ào cần phải lắp đặt tấm thạch cao cách âm để đỡ ảnh hưởng đến không gian bên ngoài; phòng họp cũng cần cách âm tốt để giữ sự yên tĩnh để tập trung và tránh lọt thông tin cuộc họp dễ dàng lọt ra ngoài; nhà tắm ướt át vốn kỵ với thạch cao thì nay đã có thể dùng tấm thạch cao chống ẩm để khắc phục yếu điểm hay tấm thạch cao chống nóng cho nhà container, nhà lợp mái tôn là một mẹo thiết kế kiến trúc tuyệt vời nên được xem xét áp dụng. Quá nhiều ưu điểm cho một loại vật liệu như vậy nên, trần vách thạch cao luôn là ưu tiên số 1 khi lựa chọn phương án thi công cho nội thất nhà ở tại Bình Dương.
Bách Khoa còn chuyên thi công vách ngăn thạch cao để giúp cho không gian sử dụng thêm khoa học. Các văn phòng, phòng ốc hay nhà ở tại Bình Dương đã dần dần thay thế tường gạch, composite hay kính nhàm chán và đắt đỏ để sử dụng các vật liệu thạch cao. Bởi các vật liệu thạch cao tương đối nhẹ, dễ dàng cho việc lắp đặt và tháo rỡ, giảm áp lực cho các công trình, khả năng chống ẩm chống nóng và cách âm tuyệt vời. Hơn thế nữa, giá cả của các sản phẩm thạch cao lại phải chăng hơn nhiều với các sản phẩm khác có cùng công dụng.
Ngoài những lưu ý về kiểm tra và lựa chọn nguyên vật liệu thì việc lựa chọn đơn vị thi công trần vách thạch cao chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng nhất. Quá trình thi công vách ngăn thạch cao, trần thạch cao đòi hỏi đội thợ chuyên nghiệp, có trách nhiệm công việc, giàu kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Chính vì vậy, trung tâm thạch cao Bách Khoa đã tuyển chọn và đào tạo đội ngũ thi công làm việc với chữ "Tâm" và đề cao "Chất", đặt sự hài lòng của khách hàng lên vị trí số hàng đầu. Không chỉ nổi bật về đội ngũ thi công làm trần, vách thạch cao chất lượng, bền, đẹp mà bảng giá lắp đặt trần thạch cao tại Bình Dương do Bách Khoa đảm nhiệm cũng tương xứng với chất lượng công trình và hạn mức đầu tư của các chủ công trình trong tỉnh.

Các dịch vụ trần vách thạch cao chuyên nghiệp của Bách Khoa tại Bình Dương:

Tư vấn, thiết kế trần vách thạch cao;
Lắp đặt trần thạch cao, thi công vách ngăn thạch cao;
Sửa chữa, xử lý mối nối, loại bỏ khiếm khuyết, phục hồi hiện trạng trần vách thạch cao;
Thay thế, làm mới trần vách thạch cao đã qua thời gian sử dụng lâu dài;
Thi công trần thạch cao chống cháy, cách nhiệt, chống ẩm, tiêu âm... theo yêu cầu;
Sơn bả, trang trí trần vách thạch cao;
Cung cấp nguyên vật liệu thi công trần vách thạch cao;
Các dịch vụ thạch cao khác.
>> Tham khảo: Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Bình Phước.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét


TRUNG TÂM THẠCH CAO BÁCH KHOA
Chúng tôi đảm nhận công tác thi công, lắp dựng hệ thống trần vách thạch cao cho nhà xưởng, dự án căn hộ, văn phòng, khách sạn khắp các tỉnh miền Nam
+ Nam Trung Bộ : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận (Phan Thiết), Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa (Nha Trang), Bình Định.
+ Tây Nguyên: Lâm Đồng ( Đà Lạt), Kon Tum, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Đắk Nông và Gia Lai (Pleiku).
+ Đông Nam Bộ : Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai (Biên Hòa), Bình Phước ( Đồng Xoài), Bình Dương, Tây Ninh.
+ Tây Nam Bộ : Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ.