0902.803.689 0916.678.114

lap dat thach cao

Trung tâm thạch cao Bách Khoa nhận thi công lắp đặt trần vách thạch cao cho nhà xưởng, bệnh viện, showroom, khách sạn, văn phòng, trường học khắp các tỉnh Miền Nam, Miền Trung, Tây Nguyên (Khối lượng từ 200m2 trở lên).
Phương châm : Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ :
Khối lượng trên 200m2: 0902.803.689
Khối lượng trên 1000m2: 0916.678.114
Email: bachkhoavn.net@gmail.com
Zalo, Viber : 0902.803.689

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Nha Trang Khánh Hòa

Không có nhận xét nào

Thi công trần vách ngăn thạch cao nhà kho, nhà xưởng tại Nha Trang Khánh Hòa.

Trung tâm thạch cao Bách Khoa là nhà cung cấp dịch vụ trần vách thạch cao chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất tại Nha Trang Khánh Hòa. Quy trình lắp đặt trần thạch cao của Bách Khoa được thiết lập dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt trong công nghệ sản xuất vật liệu và yêu cầu riêng dành cho hệ trần vách thạch cao. Các sản phẩm thạch cao hoàn thiện đều có diện mạo sang trọng, hiện đại, phù hợp với công năng tính dụng gian phòng và làm nền cực tốt cho hệ thống chiếu sáng và trang trí nội thất. 


Hệ trần vách thạch cao thường được dựng lên theo mẫu thiết kế từ trước, có sự phối hợp với hệ thống ánh sáng và trang trí sơn bả. Các nhà sản xuất vật liệu thạch cao đã làm sẵn các bộ khung xương lắp đặt và các tấm thạch cao có kích thước khác nhau để thợ thi công lựa chọn tương ứng với công trình của mình. Các tấm thạch cao sau khi lắp ghép theo bộ khung xương định hình sẽ được xử lý các mối nối một cách khéo léo và chắc chắn, cho cảm giác liền mạch, đồng nhất khi hoàn thiện và sơn bả.

Ưu điểm của thợ đóng trần thạch cao Bách Khoa tại Khánh Hòa:

Đội ngũ thi công lớn, uy tín, chất lượng 
Quy trình làm việc chuyên nghiệp, uy tín, 
Thi công đảm bảo kỹ thuật
Giá thành thi công hợp lý
Gu "thẩm mỹ" về trần vách thạch cao luôn đi đầu
Ý tưởng thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu không gian khác nhau.

Trần vách thạch cao khi thi công phải đảm bảo các yếu tố:

Chất lượng là yếu tố đầu tiên để đánh giá sản phẩm. Các vật liệu làm trần thạch cao, vách ngăn thạch cao phải đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng, độ bền, vẻ đẹp thẩm mĩ. Nó quyết định đến sự thành công của các công trình.
Các thiết kế đa dạng về phong cách, mẫu mã, màu sắc sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn cho mình kiểu dáng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Các mẫu thiết kế này phải luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường và sẽ không bị lỗi thời theo năm tháng, tiện lợi và có ích cho từng không gian áp dụng.
Phong thủy là yếu tố cần thiết của mỗi công trình.
Khi chọn các mẫu trần thạch cao, vách ngăn thạch cao thì hãy nên cân nhắc và tính toán ngay việc bài trí nội thất và hệ thống chiếu sáng bên trong để có được sự hài hòa tổng thể.
Các công trình làm trần thạch cao phải bền, vẻ đẹp giữ được theo thời gian.
Tốc độ thi công của từng công trình cần được đảm bảo và phải được thi công tỉ mỉ, kỹ lưỡng để tránh sai xót ảnh hưởng đến khách hàng trong quá trình sử dụng.
Bảng giá lắp đặt trần thạch cao cần hợp lý và phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng. 
Trung tâm thạch cao Bách Khoa tại Khánh Hòa là đơn vị thi công trần vách thạch cao đã được biết đến qua hàng ngàn công trình tại địa phận tỉnh trong nhiều năm qua. Không những bảng giá lắp đặt trần thạch cao tốt nhất thị trường mà mẫu mã thiết kế của Bách Khoa cũng rất đa dạng và bám sát thực tế thi công và tâm lý mà, ý thích của người dân Khánh Hòa. Bách Khoa luôn chú trọng chăm sóc cẩn thận khách hàng lắp đặt của mình bằng cách tư vấn nhiệt tình, công tâm, thi công đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo trì, bảo hành định kỳ cực kỳ tốt. Lựa chọn Bách Khoa chính là lựa chọn sự tỉ mỉ đến hoàn hảo cho công trình của bạn.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét


TRUNG TÂM THẠCH CAO BÁCH KHOA
Chúng tôi đảm nhận công tác thi công, lắp dựng hệ thống trần vách thạch cao cho nhà xưởng, dự án căn hộ, văn phòng, khách sạn khắp các tỉnh miền Nam
+ Nam Trung Bộ : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Thuận (Phan Thiết), Ninh Thuận, Phú Yên, Khánh Hòa (Nha Trang), Bình Định.
+ Tây Nguyên: Lâm Đồng ( Đà Lạt), Kon Tum, Đắk Lắk (Buôn Mê Thuột), Đắk Nông và Gia Lai (Pleiku).
+ Đông Nam Bộ : Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai (Biên Hòa), Bình Phước ( Đồng Xoài), Bình Dương, Tây Ninh.
+ Tây Nam Bộ : Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Cần Thơ.